3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

0
1309
3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Sơ mi vốn đã là một item quen thuộc với chị em. Thế nhưng thời trang luôn biến đổi. Và dưới đây là 3 kiểu sơ mi đang được yêu thích nhất chị em nên sắm cho hè này.

1. Áo diềm bèo

Với sự lên ngôi của mốt áo diềm bèo, các cô gái sẽ có cơ hội để “bung lụa” hết vẻ nữ tính. Xu hướng này đang được yêu thích ở Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ sốt xình xịch ở Việt Nam hè năm nay.

Áo diềm bèo thường được làm từ các chất liệu voan, thô mềm rủ, khi mặc tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. Những đường diềm bèo trên cổ, ống tay giúp chiếc áo trở nên nổi bật hơn, mang đến diện mạo đậm chất tiểu thư.

3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Khi mặc tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng

Tưởng như bị mặc định là “sến” nhưng áo diềm bèo có thể phối rất đa dạng, thậm chí mix với các item và phụ kiện cá tính cũng rất ăn rơ.

3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Áo diềm bèo có thể phối rất đa dạng, thậm chí mix với các item và phụ kiện cá tính cũng rất ăn rơ

2. Áo tay bồng

Tưởng như bị lãng quên từ lâu, sơ mi tay bồng bất ngờ trở thành xu hướng hot nhất mùa hè năm nay. Những chiếc sơ mi màu sắc đơn giản, điểm nhấn là phần ống tay bồng to mang đến diện mạo đậm chất cổ điển. Kiểu áo này cho các cô gái dáng dấp tiểu thư, điệu đà mà vẫn thanh lịch. Tay áo làm điểm nhấn cực chuẩn nên cả bộ đồ chỉ cần mặc thật đơn giản cũng đủ xinh.

3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Kiểu áo này cho các cô gái dáng dấp tiểu thư, điệu đà mà vẫn thanh lịch

Vì là kiểu mốt mang cảm hứng cổ điển nên sơ mi tay bồng hợp để phối cùng quần jeans ống loe, chân váy midi… và các kiểu phụ kiện như turban, kính mắt mèo…

3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Phần ống tay bồng to mang đến diện mạo đậm chất cổ điển

Xu hướng sơ mi như công chúa này hứa hẹn sẽ gây sốt hè năm nay với sự lăng xê của nhiều sao Việt. Các hãng thời trang bình dân cũng đua nhau ra mắt các mẫu sơ mi tay bồng đẹp mắt.

3. Áo buộc ngang ngực

Nếu ưa chuộng phong cách cá tính và sexy, kiểu áo sơ mi thắt nút ngang ngực chắc chắn là mốt bạn không thể bỏ qua hè này. Vẫn là những chiếc sơ mi oversized thông thường, tuy nhiên khi buộc nút, chúng trở nên sexy, phong cách hơn hẳn.

3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Nếu ưa chuộng phong cách cá tính và sexy, kiểu áo sơ mi thắt nút ngang ngực chắc chắn là mốt bạn không thể bỏ qua

Bạn có thể biến bất cứ chiếc sơ mi có sẵn nào trong tủ đồ thành item đúng mốt bằng nút thắt gọn gàng. Kiểu mốt này giúp bạn khoe khéo eo thon, kết hợp với quần cạp cao tôn đôi chân thêm dài.

3 kiểu sơ mi sành điệu cho hè này

Vừa mát mẻ lại vừa sành điệu, sơ mi buộc nút được nhiều cô gái Việt yêu thích

Theo Ione

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here