5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

0
1192
5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Son chính là vũ khí sắc đẹp mà bất cứ cô gái nào cũng nên có. Trong đó, màu son quyền lực nhất là son đỏ. Nhiều người vẫn nghĩ mỗi khi nhắc đến son đỏ là nhắc đến những dòng son huyền thoại như MAC Ruby Woo hay các thương hiệu lớn với mỗi thỏi son giá lên đến tiền triệu. Thế nhưng, đâu phải chỉ có son hàng hiệu mới đẹp, 5 thỏi son bình dân với chất lượng vượt trội dưới đây sẽ khiến bạn phải nghĩ lại.

1. Clio Rouge Heel – 260k

Dòng son mới toanh được Clio cho ra mắt trong năm 2017 lấy ý tưởng từ đôi giày cao gót, tạo cảm giác sang chảnh và kiêu kỳ. Cây son này có chất son semi-matte, có nhiều dưỡng nhưng không làm môi quá bóng.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Lấy ý tưởng từ đôi giày cao gót, tạo cảm giác sang chảnh và kiêu kỳ

Sau khi thoa lên môi khoảng 1 tiếng, lớp dưỡng sẽ thấm vào môi và để lại một lớp son lì mịn hơn, tuy nhiên không bị bột và lộ vân môi. Các màu son đáng để thử là Heat Wave và Rose Hip – hai cây có màu đỏ đậm, nếu đánh lòng môi sẽ ra lớp base hồng.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Các màu son đáng để thử là Heat Wave và Rose Hip – hai cây có màu đỏ đậm, nếu đánh lòng môi sẽ ra lớp base hồng

2. Etude House Dear My Enamel Lips Talk – 190k

Dear My Enamel Lips Talk là dòng son mới nhất của Etude House, có nhiều cải tiến khi ra mắt năm nay so với các phiên bản trước đó, tuy nhiên vẫn giữ đặc điểm cơ bản là phần vỏ hồng đáng yêu, mùi thơm dễ chịu, giá cả bình dân.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắcPhần vỏ hồng đáng yêu, mùi thơm dễ chịu, giá cả bình dân

Ngoài độ che phủ tốt, Etude House Dear My Enamel Lips Talk còn bám màu khá lâu trong nhiều giờ liền. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà màu son vẫn còn tương đối. Pretty Red là gam đỏ xinh xắn cho đôi môi quyến rũ. Khi tô lên, son có độ bóng, không lì hoàn toàn.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Khi tô lên, son có độ bóng, không lì hoàn toàn

3. Peri’s Ink Stick Matte – 150k

Là một “thành viên” của dòng son Peri’s Ink, Peri’s Ink Stick có thiết kế hình lọ mực xinh xắn, chất son tint tươi tắn cực kỳ thích hợp với các cô gái trẻ.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Peri’s Ink Stick có thiết kế hình lọ mực xinh xắn, chất son tint tươi tắn

Tuy là chất tint lỏng nhưng thấm vào môi rất nhanh, không bị quá lì mà rất mịn mướt, khắc phục được nhược điểm thường thấy của son tint là khô môi. Màu son khá đậm nên thích hợp với kiểu tán lòng môi. Trong bảng màu 6 tông của BST này, bạn có thể chọn màu 06 Gorgeous. Đây là gam đỏ thuần chất, không hề bị pha tạp nên giúp đôi môi trông cực kỳ tươi tắn.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Màu 06 Gorgeous là gam đỏ thuần chất, không hề bị pha tạp nên giúp đôi môi trông cực kỳ tươi tắn

4. Skinfood Vita Color Delicious Straw Velvet – 150k

Skinfood Vita Color Delicious Straw Velvet là một dòng son mới của hãng Skinfood với thiết kế son dạng bút chì, có nút vặn không cần phải gọt, chất son lên môi lì và mướt. Son được chiết xuất từ những hoa quả có trong tự nhiên với các tông màu trái cây ngọt ngào như lựu, táo, bưởi đỏ, đào, cà chua, dâu…

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc Thiết kế son dạng bút chì, có nút vặn không cần phải gọt, chất son lên môi lì và mướt

Chất son của Skinfood Vita Color Delicious Straw Velvet mịn mượt như nhung, cho đôi môi căng mịn và thơm nhẹ mùi trái cây. Nếu ưa thích tông đỏ, bạn có thể lựa chọn màu Fresh Apple là tông đỏ đậm như trái táo, cho vẻ ngoài tươi sáng, răng cảm giác trắng hơn.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Chất son mịn mượt như nhung, cho đôi môi căng mịn và thơm nhẹ mùi trái cây

5. Tony Moly Perfect Lips Curving LipStick – 200k

Tony Moly là thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng với những cây son giá bình dân nhưng màu sắc rất bắt mắt. Perfect Lips Curving LipStick là một dòng đáng thử trong đó với bảng màu 10 sắc phong phú, trong đó đa phần là các gam đỏ dễ đánh.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắcPerfect Lips Curving LipStick là một dòng đáng thử trong đó với bảng màu 10 sắc phong phú

Khi lên môi, dòng son này cho ra lớp lì mịn, di lên môi rất mượt không bị lộ vân môi. Son không để lại lớp bóng nên thích hợp với những nàng thích một cây matte đúng nghĩa. Chili Sauce là gam đỏ thẫm được yêu thích nhất trong bộ sưu tập với sắc đỏ trầm cực sang. Ngoài ra, tông đỏ tươi Red Lady và đỏ nâu Deep Caution cũng là những lựa chọn đáng thử.

5 thỏi son đỏ với mức giá hạt dẻ nhưng lại đẹp xuất sắc

Dòng son này cho ra lớp lì mịn, di lên môi rất mượt không bị lộ vân môi

Nguồn: Ione

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here