Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

0
1108
Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

Nhắc đến Trung Quốc hay Malaysia là nhắc tới 2 thị trường gia công thành phẩm lớn nhất thế giới. Máy khoan Bosch cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tại thị trường Việt Nam, xuất xứ của các sản phẩm Bosch chủ yếu đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ý, Thụy Sỹ, và Đức. Trong đó Trung Quốc và Malaysia có lẽ là nổi bật hơn cả. Vậy nên chọn máy khoan Bosch (bao gồm máy khoan pin Bosch) được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia?

Máy khoan Bosch chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc và Malaysia

1/ Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc

Tay nghề nhân công Trung chủ yếu xuất sắc ở các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện hay mỹ phẩm,… Giá thành Bosch nhập khẩu từ Trung rẻ hơn vì các sản phẩm Bosch gia công Trung Quốc thường được nhập thẳng trực tiếp vào Việt Nam do khoảng cách địa lý gần.

Ngoại hình Bosch Trung Quốc đẹp và bắt mắt hơn. Trung Quốc là thị trường nhân công có ưu thế về màu sắc và kiểu dáng các sản phẩm. Chính vì thế họ có thể làm rất chuẩn xác, rất chi tiết phần vỏ khoan Bosch.

Vỏ khoan gia công bên Trung rất bền màu, báng cầm chống trượt êm hơn, phần su chắc hơn. Vỏ khoan được lắp ráp khớp, các chi tiết bóng và hấp dẫn mắt nhìn hơn, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn độ bền, vì vỏ ngoài lắp càng kín, càng khớp thì phần máy bên trong càng được bảo vệ tốt hơn khỏi sự thấm ẩm và bụi đất.Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

Máy khoan Bosch được lắp ráp tại Trung Quốc

Một số sản phẩm máy khoan Bosch được sản xuất tại Trung Quốc: Bosch GSB 550, Bosch GBH 2-20 DRE, Bosch GBH 2-26DE, Bosch GBH2-24RE, Bosch GBH 2-26DFR, Bosch GBH 5-40D, Bosch GBH 180-LI, Bosch GBH 2-18 RE,…

2/ Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia

Công nhân Malaysia được đánh giá có sự hiểu biết và độ tỉ mỉ cao hơn. Chính vì vậy, các sản phẩm được gia công ở Malaysia thường hoạt động bền bỉ và ít gặp lỗi hơn. Bộ máy Bosch Malaysia cứng cáp hơn.

Việc gia công và lắp ghép sản phẩm Bosch được làm cẩn thận và chính xác hơn. Khi hoạt động, có thể sẽ không phát hiện được sự khác biệt, nhưng khả năng về sau, máy được lắp ráp tại Malaysia có xu hướng sử dụng lâu bền hơn và ít bị hư hỏng vặt.Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

Máy khoan Bosch GSB 13 RE SET được lắp ráp tại Malaysia

Một số sản phẩm Bosch được sản xuất tại Malaysia như: Máy khoan Bosch GSB 13 RE SET, Bosch GSB 16RE, Bosch GSB 10RE, Bosch GSB 120-LI, Bosch GSB 180-LI, Bosch GSB 140-LI, Bosch GSB 1080-2LI, Bosch GSB 14.4-2-LI, Bosch GSB 20-2RE,…

3/ Nên chọn Bosch Malaysia hay Trung Quốc

Dù là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc hay Malaysia đều phải đạt được tiêu chuẩn khắt khe và cao cấp của Bosch nên tất cả các sản phẩm của Bosch đều được phân phối khắp thế giới nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm cũng như xuất xứ của nó.

Sản phẩm gia công từ Trung Quốc cũng đáp ứng được chất lượng nhất định, chắc chắn vẫn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Vì vậy, nếu bạn thiếu kinh phí, có thể cân nhắc Bosch Trung thay vì Bosch Malaysia. Sản phẩm sử dụng có bền hay không còn tùy vào cách sử dụng và bảo quản thiết bị của người dùng.
Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

Bảo quản kỹ giúp sử dụng máy khoan được lâu bền

4/ Phân biệt hàng thật – hàng nhái như thế nào?

Dù là máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc ha Malaysia đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn nếu là hàng chính hãng. Chính vì vậy, để không gặp phải trường hợp “tiền mất – tật mang” bạn cần nhận biết được đâu là hàng chính hãng để không mua phải hàng giả – nhái – kém chất lượng.
Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

Mua máy khoan Bosch chính hãng để đảm bảo hiệu quả công việc

Dưới đây là một số cách để bạn nhận biết được máy khoan Bosch chính hãng:

  • Xuất xứ ghi trên máy phải rõ ràng
  • Tem chống giả: Nếu không có tem thì khỏi phải nói khả năng hàng giả gần như là 99%. Nhưng mà có tem cũng vẫn phải kiểm tra bằng cách cào mã mã số an ninh trên tem và soạn tin DAC mã số an ninh@ số seri gửi 8099.
  • Chế độ bảo hành trên toàn quốc: nếu bạn mua máy ở bất cứ cửa hàng nào trên cả nước thì cứ mang ra trung tâm bảo hành chính hãng của Bosch trên cả nước thì đều được bảo hành.
  • Chất lượng hoàn thiện của máy, cách đóng hộp sản phẩm: Các chi tiết của máy sẽ được gia công với độ chính xác cao, độ hở giữa những mối ghép gần như là không có, không có cảm giác ọp ẹp khi cầm máy.
  • Cảm giác chắc chắn khi cầm sản phẩm trên tay: Chắc chắn, dễ thao tác, độ chính xác cao, cảm giác rung lắc ít là cảm giác khi bạn cầm hàng chính hãng trên tay.
  • Hàng chính hãng sẽ không có hiện tượng quá nóng khi hoạt động lâu dài thay vào đó hàng kém chất lượng sẽ nóng rất nhanh.

Nên chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia

Máy có xuất xứ rõ ràng, không bị tẩy xóa hay chắp vá

Dù là Bosch Trung hay Bosch Malaysia thì cũng không tránh khỏi có sai sót hoặc những điểm chưa đảm bảo, nhưng chắc chắn Bosch là thương hiệu lớn và uy tín, sản phẩm và công nghệ của Bosch chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bất cứ người dùng nào.

Trên đây là một số chia sẻ về việc lựa chọn máy khoan Bosch được sản xuất ở Trung Quốc hay Malaysia. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng máy khoan Bosch cũng như mua sản phẩm chính hãng trực tiếp tại Kết Nối Tiêu Dùng.

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị – dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here